Thời hạn nộp tờ khai thuế năm 2020 theo Luật quản lý thuế có hiệu lực từ 01/07/2020

Lượt xem: 2119
Kế toán với Doanh Nghiệp mới thành lập

Thời hạn nộp tờ khai thuế năm 2020 theo Luật quản lý thuế mới có hiệu lực từ 1/7/2020

 

TỔNG CỤC THUẾ THÔNG BÁO


V/v Nâng cấp Ứng dụng Thuế điện tử (eTax) phiên bản 1.8.0, iCanhan phiên bản 2.0.1 hỗ trợ thay đổi hạn nộp hồ sơ khai thuế

và hết hiệu lực Giấy đề nghị gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất

 

 

 

Căn cứ văn bản như sau: 

Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14;

Nghị định số 41/2020/NĐ-CP về gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất,

 Nội dung nâng cấp cụ thể như sau:

1)      Nâng cấp ứng dụng đáp ứng quy định tại Điều 44, Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14:

Đối với hồ sơ khai thuế Quý II: hạn nộp là ngày cuối cùng của tháng đầu của quý tiếp theo (ngày 31/07).

- Đối với hồ sơ khai thuế Quý III: hạn nộp là ngày cuối cùng của tháng đầu của quý tiếp theo (ngày 31/10).

Đối với hồ sơ khai thuế Quý IV: hạn nộp là ngày cuối cùng của tháng đầu của quý tiếp theo (ngày 31/01).

2)      Nâng cấp ứng dụng đáp ứng quy định tại Điều 4, Nghị định số 41/2020/NĐ-CP đáp ứng thời hạn nộp Giấy đề nghị gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho cơ quan thuế là hết ngày 30/7/2020.

  Tổng cục Thuế trân trọng thông báo./. 

 

https://daotaoketoanthuehanoi.files.wordpress.com/2020/07/tang-phan-mem-ke-toan-khi-dung-dich-vu-1.png?w=1024

Sau khi Doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì cần thực hiện các công việc sau để tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh đúng quy định:

1-    Mua Chữ ký số Token để nộp tờ khai thuế môn bài.

2-    Nộp thuế môn bài nếu không thuộc đối tượng được miễn thuế môn bài 2020 (Doanh nghiệp thành lập mới từ 25-02-2020 sẽ được miễn Môn bài năm 2020, năm 2021 trở đi sẽ đóng bình thường).

3-    Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử, thông báo tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch đầu tư nơi đăng ký.

4-    Thực hiện các thủ tục đăng ký sử dụng và thông báo phát hành hóa đơn.

5-    Kê khai thuế Giá trị gia tăng hàng quý kể cả chưa có phát sinh, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý nếu đã phát hành hóa đơn.

6-    Nộp các Báo cáo tài chính, quyết toán Thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế Thu nhập cá nhân hàng năm.

 

 

Nếu Quý Khách hàng chưa có kế toán để thực hiện và hoàn thiện các hồ sơ trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ các dịch vụ với chi phí hợp lý, cam kết hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong quá trình khởi nghiệp của quý đơn vị.

 

Các dịch vụ chúng tôi nhận thực hiện

 

Cung cấp Chữ ký số Token NewCA gói 3 năm: 1.650.000 đồng

(Đã bao gồm 10% thuế GTGT, đầy đủ hóa đơn hợp lệ)

Cung cấp 500 số Hóa đơn điện tử Easy Invoice: 1.000.000 đồng

 

Khi sử dụng dịch vụ của Kế toán thuế Hà Nội, Khách hàng sẽ được hỗ trợ cung cấp miễn phí tư vấn, hoàn thiện các hồ sơ, nộp các tờ khai thuế quý đầu tiên đúng theo quy định và được miễn phí cung cấp phần mềm kế toán chuyên nghiệp đầy đủ các chức năng.

 

Inbox và kết bạn Zalo để tham gia vào nhóm hỗ trợ 24 / 24 với các thành viên: Kế toán thuế, phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, chữ ký số, tư vấn hồ sơ thủ tục luật doanh nghiệp … và các dịch vụ liên quan chuyên môn kế toán nhé các bạn

https://zalo.me/g/dmjinh722

0915219101 0979919774

 

Nhận làm dịch vụ Kế toán Thuế trọn gói Cho doanh nghiệp mới thành lập

Ngay khi có liên lạc đề nghị làm dịch vụ, KẾ TOÁN THUẾ HÀ NỘI sẽ trực tiếp đến khảo sát Doanh nghiệp về thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc khảo sát tư vấn online để xác định nhu cầu  sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng.


Định kỳ, KẾ TOÁN THUẾ HÀ NỘI sẽ cử cán bộ đến nhận và bàn giao hồ sơ số liệu đã giải quyết xong cũng như trao đổi các vướng mắc phát sinh để hoàn thiện các công việc kế toán.

Đối với các Đơn vị ở xa có thể triển khai dịch vụ kế toán online: Nhận bản scan hóa đơn mua vào bán ra, KẾ TOÁN THUẾ HÀ NỘI sẽ nhập liệu và in ấn bản copy kẹp cùng hồ sơ kế toán hàng quý và chuyển phát đến địa chỉ đơn vị, hóa đơn gốc đơn vị sẽ lưu trữ và kẹp theo bảng kê mua vào bán ra theo tờ khai VAT hàng tháng/ quý.

Tất cả các dữ liệu nghiệp vụ kế toán, thuế đều thực hiện làm và theo dõi kiểm soát trên phần mềm kế toán chuyên dụng, làm đến đâu bàn giao và cập nhật dữ liệu đến đấy để đơn vị có thể kiểm tra tình hình thực tế và phối hợp cùng giải quyết các vấn đề trong quá trình thực hiện về tất cả các vấn đề như: Doanh thu, Chi phí, Kê khai thuế, Xuất nhập tồn kho, Lương ...

Chi phí thỏa thuận tùy theo khối lượng công việc thực hiện, đặc biệt hỗ trợ đồng hành với các Doanh nghiệp, Đơn vị mới thành lập, đang trong giai đoạn mới triển khai sản xuất kinh doanh.

Trường hợp doanh nghiệp đã ổn định phát triển có nhu cầu để nhân viên của mình tự đảm nhiệm sổ sách kế toán, KẾ TOÁN THUẾ HÀ NỘI sẽ bàn giao đầy đủ toàn bộ hồ sơ, dữ liệu phần mềm, các file lưu ... cũng như hỗ trợ hướng dẫn đơn vị làm tiếp trên phần mềm chuyên dụng.


           Các công việc KẾ TOÁN THUẾ HÀ NỘI đảm nhận thực hiện:1. Kê khai thuế TNCN GTGT TNDN tháng quý năm:

Hàng tháng, quý sẽ có cán bộ đến thực hiện các công việc: Khai nộp thuế môn bài, Lập báo cáo thuế GTGT, tạm tính TNDN hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế, Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN năm, Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác, Lập báo cáo tài chính, Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh.

2. Các nghiệp vụ kế toán

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán, định khoản theo dõi các nghiệp vụ kế toán phát sinh. Kiểm tra các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật, Hạch toán và ghi sổ sách các chứng từ, Lập và in các loại sổ sách kế toán theo qui định.

3. Tư vấn, giải trình thuế

Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện, trực tiếp làm việc giải trình hồ sơ số liệu với cơ quan thuế, kiểm toán trong phạm vi công việc đã thực hiện.

                                          Liên hệ

                              ĐT: 0915219101 0979919774

Daotaoketoanthuehanoi.vnNhận làm dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói Cho doanh nghiệp mới thành lập

Cung cấp Chữ ký số Token - Hóa đơn điện tử - Phần mềm kế toán

Thực hiện dịch vụ kế toán - Thuế 100% bằng English hoặc song ngữ Việt - Anh cho các đơn vị nước ngoài


Bài viết liên quan
Notice: Undefined variable: timestamp in /home/daotaokt/domains/daotaoketoanthuehanoi.vn/public_html/catalog/view/theme/default/template/product/product.tpl on line 42
Dịch vụ báo cáo thuế
Bạn đang tập trung cho dich vu ke toan kinh doanh, bạn không có thời gian rãnh, bạn chưa am hiểu nhiều về kế toán thuế, Công ty TNHH đào tạo kế toán thuế Hà Nội xin cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ với chi phí tiết kiệm nhất, chuyên nghiệp nhất….